Hình ảnh thực tế khu đô thị Mỹ Phước 3

 

Bình Dương với nền kinh tế trước đây chỉ dựa vào nông nghiệp và tiểu thủ công nghiệp, vì vậy đời sống kinh tế của người dân còn gặp nhiều khó khăn. Trước tình hình khó khăn đó lảnh đạo Nhà Nước và nhân dân quyết  tâm thay đổi cơ cấu kinh tế, chuyển nền kinh tế chuyên sang một thời đại mới đó là công nghiệp và dịch vụ….Ngoài việc thay đổi cơ cấu kinh tế thì Bình Dương còn đẩy mạnh phát triển các ngành nghề mới và được nhân dân hưởng ứng mạnh mẻ. Đó là  tận dụng quỹ đất trờ phú để mở nhiều dự án Bất Động Sản phục vụ cho công nghiệp và dân cư nhằm kêu gọi nguồn vốn FDI của nước ngoài và thu hút nhiều dân cư và thương gia về Bình Dương sinh sống và đầu tư kinh doanh. Chính điều đó đã làm cho nền kinh tế của Bình  Dương phát triển nhảy vọt sau khoảng 15 năm tách tỉnh. Nền kinh tế Bình Dương lúc này  được  ví như nền kinh tế của Nhật Bản phát triển mạnh mẻ sau thế chiến thứ hai vươn lên đứng đầu toàn cầu.

Hình ảnh thực tế khu đô thị Mỹ Phước 3

Hình ảnh thực tế khu đô thị Mỹ Phước 3

Hình ảnh thực tế khu đô thị Mỹ Phước 3, cổng chính vào khu đô thị

 

Đầu tiên Bình Dương phát triển các khu công nghiệp và dân cư ở khu vực Thuận An, Dĩ An, nhưng do hai khu vực này phát triển công nghiệp nặng nên về lâu về dìa dẫn đến ô nhiễm môi trường, ô nhiễm nguồn nước đồng thòi khung giá đất nơi đay khá cao nên không phù hợp cho người có thu nhập thấp và muốn tận hưởng không khí trong lành  mà vẫn đầy đủ tiện ích hiện đại. Chính vì vậy nên Bình Dương phát triển khu đô thị Phối hợp khu công nghiệp nhẹ không khói bụi, tiếng ồn, ô nhiễm môi trường mà vẫn có công ăn việc làm cho người dân, nên thu hút nhanh chóng người dân và chuyên gia vè sinh sống và lưu trú, trong đó điển hình là Khu Đô Thị và Công nghiệp Mỹ Phước 3. Đặc điểm nổi bật của khu đô thị và công nghiệp Mỹ Phước 3 là về vị trí  và tiềm năng, vì nằm liền kề khu trung tâm thành phố Thủ Dầu Một theo hướng nam, liền kề trung tâm thành phố Mới Bình dương theo hướng đông và liền kề Thành Phố Hồ Chí Minh theo hướng Tây Bắc với nhiều tuyến đường cấp Quốc Gia xuyên suốt khu đô thị tạo nên một vị trí vô cùng đắc địa.

 

khu pho thuong mai,Hình ảnh thực tế khu đô thị Mỹ Phước 3

Hình ảnh thực tế khu đô thị Mỹ Phước 3,Dãy nhà phố thương mại khu đô thị Mỹ Phước 3, hình ảnh thực tế khu đô thị Mỹ Phước

Dưới đây là một số hình ảnh thực tế khu đô thị Mỹ Phước 3, một khu đô  thị được thiết kế và xây dựng theo kiểu mẫu của Singapore.

cong vao khu do thi my phuoc 3, Hình ảnh thực tế khu đô thị Mỹ Phước 3

hình ảnh thực tế khu đo thị Mỹ Phước 3, cổng vào khu đo thị Mỹ Phước3 ,

Hiện nay khu mỹ Phước 3 cơ sở hạ tầng hoàn thiện 100%, dường trãi nhựa  rộng từ 16m, 25m, 30m, 35m, 42m và 62m phù hợp nhu cầu của từng đối tượng.

Biệt thự trong khu đô thị Mỹ Phước 3, hình ảnh thực tế khu biệt thự Mỹ Phước 3

hình ảnh thực tế khu biệt thự Mỹ Phước 3, biệt thự trong khu đô thị Mỹ Phước 3,

Điên, nước máy, Internet và các tiện ích dịch vụ có đầy đủ trong khu như; Siêu thị, TTTM, Chợ, ngân hàng, nhà hàng, khách sạn, bưu điện, ….Đồng thời có nhiều phân khu phù hợp như: khu biẹt thự nghĩ dưỡng, khu lièn kề khu công nghiệp, khu trung tâm hành chính quận,…

Để biết thêm thông tin, vui lòng gọi:

0909.579.899- gặp Ngọc Hạnh 

hoặc tham khảo website: www.datthocubinhduong.net sẽ được tư vấn cụ thể

Hình ảnh thực tế khu đô thị Mỹ Phước 3,Hình ảnh thực tế khu đô thị Mỹ Phước 3

Posted by & filed under .