TẠI SAO CHÚNG TA LẠI PHẢI Ở CHUNG CƯ-NƠI MÀ CHÚNG TA KHÓ CÓ THỂ BẢO VỆ MÌNH VÀ NGƯỜI THÂN KHỎI SỰ TẤN CÔNG CỦA VIRUS COVID-19

⏩Hạnh nhận thấy khi chúng ta sinh sống trong một khu chung cư, căn hộ ( ngoài trừ căn hộ cao cấp cho giới siêu giàu – trang thiết bị hiện đại tối tân) luôn tiềm ẩn những nguy cơ thiệt hại về tính mạng và tài sản mà chúng ta không thể nào chủ động được trong việc phòng tránh cụ thể như:
⛔️ Trong gia đình chúng ta có 4-5 thành viên, hoặc 7-8 thành viên mà chúng ta còn không thể nào hiểu hết được trạng thái tâm lý của từng thành viên. Bởi khi họ trong trạng thái tâm lý bị kích động dễ xảy ra tình trạng không kiểm soát được hành vi của họ.
➡️ Vấn đề là ở chung cư có hàng nghìn người chung sống trong đó, nhở có 1 cô nào, anh nào….bị thất tình rồi rối loạn thần kinh rồi châm lửa đốt nhà….hay anh ta/ cô ta ngáo đá rồi hoang tưởng đốt nhà….thì số phận bạn và tài sản biết sao rồi há?!
Hay vấn đề là ý thức chung của hàng nghìn con người ta nữa. Chẳng hạn trong chung cư có 1000 người trong đó 999 người có ý thức cháy nổ còn 1 người thì không ý thức…. như nhiều trường hợp chập điện, cháy nổ chung từ năm 2014 đến nay có hơn chục vụ cháy nổ chung cư tại Tp.HCM và Hà Nội.
⛔️Đáng bàn nhất là trong tình hình dịch CoVid-19 đang hoành hành hiện nay thì rõ ràng chung cư, căn hộ là nơi lý tưởng cho CoVid-19 phát tán nhất. Khi mà thang máy biết bao người chạm tay vào, rồi đi chung thang máy với nhau, rồi sử dụng các trang thiết bị công cộng trong nội khu, không khí tuần hoàn trong không gian đóng,…chưa kể đến hạ tầng chung cư không được đảm bảo chất lượng đặc biệt là đường ống nước thảy sinh hoạt, ống toilet…..
……….

➡️ Vậy nên trong khả năng của chúng ta là làm sao để bảo đảm an toàn tính mạng, sức khoẻ tài sản của chúng ta và người thân khi hàng ngày phải đối diện với nguy cơ lây lan như vậy?👉👉Quyền quyết định là ở bạn chứ không phải bộ y tế Việt Nam hay bộ tài chính Việt Nam.

⏩⏩⏩Trong khi đó quỷ đất trống tại các khu vực lân cận TP. HCM và Hà Nội đặc biệt là Lái Thiêu thuộc TP Thuận An, tỉnh Bình Dương còn khá nhiều mà giá thành một trời một vực với TP.HCM và Hà Nội. Bên cạnh nguồn vốn đầu tư nước ngoài FDI đứng hàng thứ 3 trên cả nước ngoài ra Bình Dương đại diện duy nhất cho Việt Nam được vinh danh là 1 trong 21 thành phố thông minh trên thế giới ( 23.10.2019)
⏩⏩⏩ Để biết thêm thông tin pháp lý đất Bình Dương hãy truy cập website:
http://datthocubinhduong.net/
Hoặc gọi số: 0918906979/0909579899

 

 

Posted by & filed under TIN TỨC.