Bất động sản Bình Dương thời gian qua đã nóng dần lại và chạy đua với nhiều TP khác. Đó chính là bởi Bình Dương đã có thêm những cơ hội phát triển mới khá thuận lợi. Chẳng hạn như Thủ Dầu Một đã được công nhận là đô thị loại 1 và thêm hàng loạt những “cú hích” khác. tất cả đã tạo điều kiện thuận lợi để Bình Dương trở nên sôi động hơn về thị trường bất động sản.

Bình Dương đã có động lực phát triển mới

Bước sang 2018, bất động sản Bình Dương sẽ có những chuyển biến mới. Theo nhiều chuyên gia dự báo thì thị trường bất động sản Bình Dương sẽ có bước tiến vượt bậc. Thậm chí có thể cùng chạy đua với nhiều Thành Phố khác. Bởi Bình Dương đã có thêm nhiều động lực để phát triển bất động sản.

Thủ Dầu Một trở thành đô thị loại 1

Mới đây thì Thành phố Thủ Dầu Một đã được công nhận là đô thị loại 1. Đây chính là “cú hích” đầu tiên để thúc đẩy tình hình bất động sản Bình Dương hiện nay nổi bật như vậy. Thủ Dầu Một đã trở thành tâm điểm để cho hàng loạt các điều kiện thuận lợi tiếp theo diễn ra.

Thủ Dầu Một được công nhận là đô thị loại 1 đã giúp thúc đẩy bất động sản Bình Dương phát triển hơn
Thủ Dầu Một được công nhận là đô thị loại 1 đã giúp thúc đẩy bất động sản Bình Dương phát triển hơn

Thủ Dầu Một tiếp sức nóng cho thị trường Bất động sản Bình Dương

Theo các chuyên gia thì việc Thủ Dầu Một được công nhận là đô thị loại 1 đã tiếp thêm sức nóng cho thị trường bất động sản Bình Dương. Tại đây sẽ có thêm hàng loạt các công trình giao thông, dịch vụ công cộng, hệ thống tiện ích được đầu tư. Từ đó sẽ giúp đẩy giá bất động sản lên mặt bằng mới.

Thành phố Thủ Dầu Một cũng được xác định luôn là đô thị động lực của khu vực phía bắc TPHCM. Đây sẽ là một trong những trọng điểm trong tam giác tăng trưởng TPHCM – Thủ Dầu Một – Vũng Tàu.

Rất nhiều người đã đổ xô về Bình Dương để tìm hiểu về các dự án bất động sản tại đây
Rất nhiều người đã đổ xô về Bình Dương để tìm hiểu về các dự án bất động sản tại đây

Thị trường bất động sản đang nóng lên từng ngày

Thực tế cho thấy rằng từ khi TP Thủ Dầu Một được công nhận là đô thị loại 1 thì bất động sản Bình Dương đã sôi động hẳn lên. Nhiều khảo sát cũng cho thấy nhiều khu vực đã được khách hàng đổ xô về để mua bán bất động sản. Chẳng hạn như bất động sản Mỹ Phước, thị xã Bến Cát, Lái Thiêu…

Nhiều người đổ xô về tìm hiểu bất động sản Bình Dương

Theo phó giám đốc truyền thông Tôn Thất Khiêm (công ty Địa ốc Kim Oanh) cho hay thì thời gian qua đã có tới hàng trăm khách hàng tới tìm hiểu về các dự án bất động sản Bình Dương. Trong đó có cả những khách hàng đến từ Đồng Nai, Hà Nội, TPHCM…

Thời điểm này chính là thời điểm thuận lợi để đầu tư vào bất động sản Bình Dương
Thời điểm này chính là thời điểm thuận lợi để đầu tư vào bất động sản Bình Dương

Tình hình bất động sản Bình Dương hiện nay đang nóng lên từng ngày nhờ hiệu ứng Thủ Dầu Một được công nhận đô thị loại 1. Theo nhiều người cho biết thì giá bất động sản tại Bình Dương chắc chắn sẽ tăng lên và có một mặt bằng giá mới. Vì vậy mà nhiều người cũng khuyên nên đầu tư ngay tại thời điểm này để tránh việc sau này giá sẽ được đẩy lên cao hơn nữa. Cũng chính vì  điều đó mà bất động sản Bình Dương đã nóng lên nhờ vào sự đánh giá của rất nhiều người có ý định đầu tư.

Posted by & filed under TIN TỨC.